Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

Khoá học TIẾNG ANH DU LỊCH cấp tốc TRONG 1 THÁNG tại Cô Tư’s Homestay!

Khoá học TIẾNG ANH DU LỊCH cấp tốc TRONG 1 THÁNG tại Cô Tư’s Homestay, khai giảng vào ngày 18/11 và kết thúc vào ngày 18/12, dành cho các bạn làm trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn/ nhà nghỉ/ homestay/ resort, bán tour, lễ tân, hướng dẫn viên...
Mùa khách Tây đang đến và bạn đang làm việc trong lĩnh vực du lịch: lễ tân khách sạn/ resort/ homestay, đại lý du lịch bán tour, phục vụ nhà hàng, quản gia biệt thự, nhân viên buồng phòng/ spa…thường xuyên phải tiếp xúc với khách nước ngoài, nhưng lại không tự tin và lúng túng không biết phải tư vấn cho khách đi đâu chơi? Ăn uống món gì? Các hoạt động giải trí thư giãn? Giải quyết những phàn nàn, vấn đề khó khăn của khách? Nhắc nhở khách tránh những trải nghiệm không tốt khi đi chơi?…Chỉ vì TIẾNG ANH CỦA BẠN KHÔNG TỐT?
Tham gia ngay khoá học tiếng Anh cấp tốc trong vòng 1 tháng với người nước ngoài tại Cô Tư's Homestay
Học phí 2,500,000 VND với lịch học 5 buổi/1 tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, thời gian học từ 6h đến 7h30 tối.


Chương trình học sẽ xoay quanh các chủ đề liên quan đến Du Lịch:
Introduction (Giới thiệu bản thân)
Greetings (Cách chào)
Hobbies (Sở thích)
Weather (Thời tiết)
Daily Routines (Các hoạt động hàng ngày)
Asking and Giving Directions (Hướng dẫn hỏi và chỉ đường)
Fashion (Thời trang)
Food (Ẩm thực)
Traveling (Du lịch)
Shopping (Mua sắm)
Restaurant (Nhà hàng)
Room Reservation (Đặt phòng)
Compliments (Lời khen)
Coffee shop (Gọi nước tại quán Cafe)
Airport (Làm thủ tục tại sân bay)


*Học viên được học riêng với các tình nguyện viên người nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Thuỵ Sỹ, Bồ Đào Nha, Bỉ, Pháp, Đức, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Indonesia...Nên học viên sẽ thấy thoải mái khi trò chuyện hay đặt câu hỏi cho người dạy trong các giờ học.
*Đồng thời, học viên sẽ được cọ sát làm quen với các accents (giọng) tiếng Anh khác nhau của các quốc gia khác nhau, khi đi làm/ công tác/ du lịch/ du học...sẽ không bị bỡ ngỡ về sự khác biệt về các chất giọng này.
*Học viên sẽ được luyện thực hành nghe nói tiếng Anh 100% xuyên suốt các buổi học theo các chủ đề phong phú hàng ngày, được thiết kế độc quyền và dễ hiểu sinh động tại Cô Tư's Homestay.
*Ngoài ra, học viên còn được học các bộ từ vựng theo các chủ đề bằng Flashcards (Các thẻ từ vựng có hình ảnh) với người dạy, để được chỉnh phát âm và tăng vốn từ khi áp dụng nghe nói.
*Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá như: Jeep Tour, Potluck party, Mui Ne beach camping, Ta Cu day hiking, Sing English confidently… định kỳ để giao lưu kết bạn, giới thiệu về bản thân, món ăn tự mình nấu, chơi các trò ngoài trời, hát và nhảy cùng nhau bằng Tiếng Anh …
*Với phương pháp giảng dạy trực tiếp - Direct method khắc phục được "bệnh" của hầu hết người học tiếng Anh là không mở miệng, sợ nói sai nên ngại nói; tại lớp học, người học sẽ được học cách phát âm, giao tiếp, nói chuyện và luyện nghe để có thể đạt được kỹ năng nghe nói để có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin nhất.
*Bên cạnh đó, người học còn có cơ hội giao tiếp, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống, văn hoá, ẩm thực...không những với các tình nguyện viên quốc tế mà còn được gặp gỡ, nói chuyện với khách nước ngoài lưu trú tại Homestay đến từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Bỉ, Phần Lan, Pháp, Hà Lan, Đức, Thuỵ Điển, Thuỵ Sỹ, Ai Cập, Nhật, Singapore, Thailand, Philippines, Malaysia...
Vui lòng alo số phone/ zalo: 0986 334 435 hoặc 0989 386 674 gặp My, hay để lại comment/ inbox, đến trực tiếp Cô Tư's Homestay địa chỉ 160 Hiền Vương để được tư vấn chi tiết khoá học.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét