Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Bãi Tắm Đá Ông Địa Nơi Tấp Nập Du Khách.

Bãi tắm Đá Ông Địa cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 10km, được khá nhiều du khách biết tới vì nhắc đến Phan Thiết là nhớ ngay đến bãi tắm Đá Ông Địa. Mặc dù còn khá hoang sơ nhưng cảnh vật tự nhiên hài hòa với nhau như tạo nên một bức tranh sống động về con người và biển cả.

Sỡ dĩ nó có cái tên bãi tắm Đá Ông Địa là có một câu chuyện tâm linh ẩn sau cái tên ấy. Đá Ông Địa như một nơi linh thiêng được nhiều người dân thờ cúng. Những người bán hàng xung quanh khi đi ngang qua đều thấp cho ông nén nhan để mong mua mau bán đắt.Bãi tắm Đá Ông Địa đang dần chở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, nay được xây thêm bờ kè chắn sóng, người dân nơi đây thì rất ý thức nên bãi tắm lúc nào cũng sạch sẽ, có những tán cây xanh trông rất thoáng mát, một bên là hàng dừa xanh mát chạy dọc ven đường, một bên là dãy nhà cao tầng sầm uất, hiện đại.

Nước biễn trong xanh, cát trắng mịn màng, lòng biển thấp cạn và nước rất êm. Đây còn là nơi chụp ảnh cưới lãng mạng, lí tưởng.

Mùa hè đến, dù không gian luôn ngập tràn nắng và gió. Nhưng biển nơi đây lúc nào cũng tấp nập người.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét