Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Hòa Thắng điểm đến tuyệt vời.

Trong các tour đi Phan Thiết hiện nay, hầu như ít nhiều du khác đều được nghe nhắc đến một số địa danh như Bàu Trắng, Đồi cát Hòa Thắng, Bãi Chùa, Hòn Hồng... Những cái tên này hết thảy đều rất lạ, thuộc vùng đất cũng mang cái tên cũng không quen là mấy - Hòa Thắng


Thực ra trong các địa danh được đề cập ở trên, Bàu Trắng là cái tên được rất nhiều du khách biết đến. Đây là một trong những điểm du lịch Phan Thiết - Bình Thuận để lại khá nhiều ấn tượng khó quên cho du khách bởi vẻ đẹp lạ lùng yên bình của nó. Nếu có dịp khám phá, du khách sẽ thấy Bàu Trắng không phải là điểm đến tuyệt vời nhất của Hòa Thắng


Thuộc huyện Bắc Bình, cách Phan Thiết hơn 60km, Hòa Thắng từng là một xã ít tiếng tăm, song nơi này được nhắc đến nhiều từ ngày du khách bắt đầu quan tâm đến Bàu Trắng. Xã Hòa Thắng khá yên bình, có khoảng hơn 7000 dân cư, sống rất an lành đến mức tạo cảm giác lặng lẽ. Không rõ sự lặng lẽ này hình thành cho hợp với cảnh quan tuyệt vời của Hòa Thắng hay chính cảnh đẹp của nơi này, đã mang lại cho con người một không gian sống như thế. 


Về thăm Hòa Thắng du khách có thể thấy sự yên bình lan tỏa khắp nơi. Đi xa Bàu Trắng khoảng 5km nữa, du khách sẽ bắt gặp Bãi Chùa - một bức tranh phong cảnh hữu tình có núi cao biển rộng. Tiếp nối hành trình qua cảnh quan này, Hòn Hồng hiển hiện kì vỹ, độc đáo với những tán cậy xanh tốt mọc trên các triền đá với những tán cây như vương dài về phía đồi cát di động, thay màu đổi áo qua mỗi mùa. 


Mọi quan cảnh của Hòa Thắng, khi được thu vào tầm ngắm, đều là những bức tranh quyến rũ người xem, bằng vẻ đẹp trầm, giản đơn nhưng lại hấp dẫn lạ lùng. Với nhiều nổ lực quản bá từ các công ty du lịch, cũng như từ địa phương, đã góp phần không nhỏ để mang cái tên Hòa Thắng ngày càng thêm gần gũi với mọi người. Từ những cảnh đẹp mà Hòa Thắng đang sỡ hữu cùng sự bình yên tuyệt vời mà Hòa Thắng đang có, hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua với mọi du khách dành nhiều tình cảm cho Bình Thuận nói riêng và cả xứ biển nói chung.

💞 Có thể bạn quan tâm:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét