Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né - Phan Thiết đầy hấp dẫn.

Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né là sự kiện đầy vui nhộn, đầy cảm hứng cho các nhà hàng, khách sạn, resort giới thiệu ẩm thực với những món ăn nhanh đa quốc gia, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và lạ. Bên cạnh đó du khách còn được thưởng thức một không khí sôi động và thoải mái với nhiều chương trình giải trí đầy thú vị. 


Từ 17h đến 22h, ngày 29 và 30/4 tại đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết) sẽ bắt đầu diễn ra lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né
Lễ hội năm nay thu hút khoảng 20 gian hàng của các resort, nhà hàng, khách sạn kéo dài từ Coco Beach đến Blue Ocean Resort tham gia và bày bán các món ăn độc đáo của địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung trên cả 3 miền với giá cả hợp lí dao động từ 15.000 - 100.000 đồng/món. 


Ngoài 20 gian hàng, thực khách còn được thưởng thức nhiều chương trình giải trí như múa lân, múa lửa, nhảy hip hop, nhạc DJ... cực kì sôi động. 


Đặc biệt Lễ hội ẩm thực đường phố đã bắt đầu thu hút sự tham gia của một số nghệ sĩ đến góp vui. 


Đây là lễ hội vui nhộn, hấp dẫn, đầy cảm hứng do các doanh nhân người nước ngoài ở Hàm Tiến - Mũi Né tổ chức, đặc biệt vào các dịp lễ lớn. Mũi Né Street Food Festival sẽ là lễ hội cực kì thú vị, tạo ấn tượng tốt thu hút du khách khi đến du lịch tại Mũi Né - Phan Thiết.

💞 Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét