Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Cô Tư's Homestay - Phượt Phan Thiết phong cách handmade bụi đời phù hợp cho giới phượt...

Toàn cây nhà lá vườn, nghe cô Tư mắng vốn:
"Ông tía đục đó, cậu ba đục phụ, hư không được"
Từ ngày làm homestay, cả nhà cứ xà quần miết, hết việc này đến việc khác, cũng may cả nhà em là một “dream team” hẻm có cãi cọ mâu thuẫn gì to tát.
Thật ra thì chiến tranh “ngầm” vẫn xảy ra haha… ví dụ như khi “team phụ huynh” quyết định làm gì đó thì “team con cái” cũng ráng nhịn, mỗi khi “team con cái” muốn làm gì thì cũng “trầy trật” giải thích sao cho team còn lại hiểu, cố gắng thuyết phục sao cho phụ huynh “chiều” theo ý…
Nhiều lúc team phụ huynh chốt “cuộc chiến” bằng câu “lẫy”:
- “Thôi đi bà, làm theo ý tụi nó đi”
Haha… Thui kệ, toàn tự lên ý tưởng rùi tự làm không! Sao cho chi phí được tiết kiệm tối đa mà vẫn “lung linh” theo cách tiết kiệm của mình.
Loading 98%... Vẫn đang hoàn tất và dream team nhà em đang decor cho cô Tư’s homestay có nhiều điểm nhấn, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn phượt bụi nhiều góc check in “ảo diệu” hơn nữa!Bảng hiệu Cô Tư's Homestay được tự tay chính chủ đẽo đục lun ^^

1 nhận xét:

 1. Những phong cách thiết kế quán cafe để mọi người tham khảo

  Ngay khi bước chân vào Love Box Coffee, bạn sẽ lập tức cảm nhận được một bầu không khí riêng biệt nơi đây. Sắc vàng ấm áp từ những chiếc đèn nơm nhỏ xinh mang đến cho các cặp đôi một cảm giác bình yên đến kì lạ. Phong cách décor cổ điển như mang người ta trở về với Hà Nội của 10 năm về trước. Âm nhạc nhẹ nhàng, du dương khiến con tim bình an sau những bộn bề cuộc sống. Những chiếc vách ngăn tạo ra những không gian riêng tư đủ để các cặp đôi tận hưởng không gian tình yêu của mình mà không sợ bị làm phiền.

  Đặc biệt, để tạo thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng, nhân viên tại Love Box Coffee luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn các cặp đôi tự pha chế đồ uống nếu muốn. Đùng vậy, khách hàng đến với Love Box sẽ có cơ hội tự tay pha chế đồ uống như những Batender chuyên nghiệp.

  Chỉ là những trải nghiệm nhỏ đầy thú vị thôi nhưng đôi bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp bên nhau khi đến đây. Và Love Box vui vì là nơi chứ đựng những kỉ niệm đẹp đó của nhiều câu chuyện tình yêu khác nhau.

  Hãy để Love Box làm một trong những điểm dừng chân trên con đường tình yêu đầy màu hồng của đôi bạn.
  thiết kế quán cafe tại quận tân bình ;
  đóng quầy bar cafe ;
  thiết kế quán cafe nhỏ ;
  thiết kế thi công quán cafe ;
  thiết kế quán cafe rẻ đẹp
  tư vấn thiết kế quán cafe nhỏ
  thiet ke quan cafe ;
  thiết kế thi công quán cafe ;
  Thiết kế quán cafe take away ;
  thiết kế quán trà sữa ;
  thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ;
  thiết kế quán cafe ghế gỗ ;
  thiet ke quan tra sua

  Trả lờiXóa