Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Trải nghiệm hè này cùng Fishermen Show - Huyền Thoại Làng Chài

Lần đầu tiên, sân khấu nhạc kịch nước do Công ty TNHH Seagull đầu tư rất hoành tráng và dàn dựng hết sức công phu đã có mặt tại Bình Thuận. Đây là loại hình giải trí khá mới lạ, hấp dẫn góp phần cho du lịch Bình Thuận thêm màu sắc để phục vụ du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố biển này.


Khác với những show nhạc nước ở Nha Trang hay một số thành phố khác,  nhạc nước ở Phan Thiết có nội dung lẫn nhân vật, lời hát giúp cảm xúc người xem được đẩy lên cao trào hơn. 

Kịch bản show diễn vừa mang đậm nét văn hóa làng chài Phan Thiết với dân chài, thuyền thúng, lễ cầu thần Nam Hải….nhưng cũng lồng ghép nhiều yếu tố mang tính giải trí, thần thoại dễ cảm thụ cho đại đa số đối tượng khán giả Việt Nam và quốc tế. Nội dung show diễn đề cao sự cần cù hăng say lao động của những người dân chài và ước mơ chinh phục biển cả của họ. Với tình yêu cuộc sống mãnh liệt, những người dân chài đã lay động tình yêu của cô công chúa biển xinh đẹp và có được sự trợ giúp của các vị thần biển. Đây là hình ảnh ẩn dụ cho khả năng thích nghi và chinh phục thiên nhiên của ông cha ta, những ngư dân sống bám biển từ ngàn đời.Mở đầu chương trình là những vũ điệu truyền thống đến từ Mỹ la-tinh, Mỹ, Nga và Việt Nam. Những điệu múa quen thuộc bỗng nhiên trở nên lạ lẫm, đầy sức hút khi được dàn dựng dưới âm thanh, ánh sáng huyền ảo, lung linh kết hợp cùng hiệu ứng từ hai hồ nước bên sân khấu.


Phần chính của chương trình là vở nhạc kịch nước Huyền Thoại Làng Chài, đây là nội dung chính, xuyên suốt cả đêm diễn.

Đến với vở Huyền Thoại Làng Chài, khán giả như chìm đắm trong không gian của nghệ thuật mới lạ, kết hợp giữa hát, múa, lời thoại diễn viên, trang phục với hiệu ứng của khói, nước, lửa, sương sẽ cho bạn cảm giác vô cùng khác lạ. Chúng ta bắt gặp hình ảnh những người lao động, những làng chài dưới ánh đèn 3D mờ ảo, thu hút khá nhiều du khách đến đây.Suất diễn: 20h hàng đêm thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần.
- Giá vé từ 150,000 đồng
Thời lượng: 1 tiếng, bao gồm phần giải trí và 6 chương múa của 25 diễn viên trên sân khấu nhạc nước
- Chương 1: Lễ cầu cá ông Thần Nam Hải và hò ra khơi
- Chương 2: Đai dương huyền bí
- Chương 3: Chàng đánh cá và công chúa biển
- Chương 4: Thế lực hắc ám của biển sâu
- Chương 5: Sự trợ giúp của các vị thần biển
- Chương 6: Khúc khải hoàn của người dân chà
Ngoài ra, lúc 19h tối sẽ có chương trình Watershow 30 phút nhạc nước giá vé 50,000 đồng.
*️ Các bạn có thể đặt vé qua inbox hoặc hotline: 090 1111 666

Địa chỉ: Nhà hát Làng Chài, vòng xoay Nguyễn Thông, Phan Thiết (gần Sealinks city, đối diện cây xăng Petrolimex)


Hãy trải nghiệm mùa hè với Fishermen Show, show diễn hoành tráng và duy nhất về Làng Chài tại Mũi Né.
Experience this summer with Fishermen Show, the epic and only show about fishing village in Mui Ne

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét